THỦ TỤC ỨNG TUYỂN

Chúng tôi luôn tìm kiếm những người sẵn sàng trải nghiệm, học hỏi và đóng góp cho sự phát triển bền vững của công ty. Hãy trở thành một thành viên trong đại gia đình Eland E&C của chúng tôi

THÔNG TIN NHÀ TUYỂN DỤNG

  • Ms. Anh Thư – Trưởng bộ phận Nhân sự
    Email: nguyen.thu@elandenc.vn
  • Ms. Hồng Hạnh – Nhân viên bộ phận Nhân sự
    Email: duong.hanh@elandenc.vn
  • Số điện thoại liên hệ: 028 3914 1190

THỦ TỤC ỨNG TUYỂN

 

 

BƯỚC 1: NỘP ĐƠN XIN VIỆC (3 CÁCH)

Cách 1: Gửi bản CV qua email của nhân viên phòng Nhân sự: duong.hanh@elandenc.vn , bộ phận HRM (quản lý Nhân sự) cập nhật email và liên hệ với ứng viên để tiếp tục trao đổi thông tin.

Cách 2: Điền đầy đủ thông tin vào “Form candidate” trên Website chính thức của Eland E&C  bằng cách truy cập vào mục ”SỰ NGHIỆP”

Cách 3: Nộp hồ sơ trực tiếp tại công ty, địa chỉ: lầu 3, Tòa nhà Thiên Phước 1, 244 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Sau đó, ứng viên hoàn thành và gửi những tài liệu mà công ty yêu cầu (Form candidate, bản chụp CMND hai mặt, bảng điểm, bằng tốt nghiệp, bằng tiếng anh quốc tế…).

BƯỚC 2: PHỎNG VẤN QUA ĐIỆN THOẠI

Trong 15-20 phút, nhân viên tuyển dụng gọi điện thoại cho ứng viên và trao đổi một số thông tin cơ bản về nghiệp vụ, phỏng vấn sơ bộ về khả năng giao tiếp tiếng anh của ứng viên.

Thông báo ngày và giờ phỏng vấn trực tiếp cho ứng viên.

BƯỚC 3: PHỎNG VẤN TRỰC TIẾP TẠI CÔNG TY

Trong 20-30 phút, ứng viên làm bài kiểm tra tiếng anhbài trắc nghiệm tính cách MBTI test (myers-briggs) là chuỗi 72 – 76 câu hỏi trắc nghiệm tâm lý giúp xác định sở thích, nghề nghiệp chính xác nhất.

Trong 40 phút, Trưởng phòng Nhân sự và Trưởng phòng nghiệp vụ mà ứng viên xin ứng tuyển thực hiện phỏng vấn, trao đổi trực tiếp với ứng viên bằng tiếng anh. Ngoài ra, bộ phận Nhân sự sẽ xem xét các tiêu chuẩn để phân các phòng, ban phù hợp với ứng viên nếu nhìn thấy được những khả năng tiềm ẩn.

BƯỚC 4: THÔNG BÁO KẾT QUẢ

Đầu tiên, kết quả của buổi phỏng vấn sẽ được nhân viên Nhân sự thông báo thông qua điện thoại trong vòng 1 tuần.

Sau đó, ứng viên sẽ nhận được Thư mời làm việc thông qua email trước ngày đi làm sau khi phòng Nhân sự đã chính thức xác nhận.