Về chúng tôi

Chúng tôi tạo ra môi trường tốt nhất để làm hài lòng khách hàng

TẦM NHÌN

Chúng tôi sẽ là Công ty Phát triển Bất động sản số 1 cung cấp giải pháp tổng thể cho Người dân Đông Dương. Chúng tôi sẽ tập trung vào việc dẫn dắt họ tạo ra Cơ hội mới và Môi trường tốt hơn với Giá trị gấp đôi mọi lúc.

NHIỆM VỤ

Chúng tôi tồn tại để tạo ra một nơi cho tất cả mọi người không phải là thiểu số của tầng lớp thượng lưu.
Chúng tôi tin rằng tất cả Nhân loại đều có quyền được hạnh phúc.
Chúng ta nên xây dựng tất cả các khả năng cho một Thế giới tốt đẹp hơn.

NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CHIA SẺ – Chúng ta làm việc để chi tiêu, không phải để kiếm tiền

RIGHTNESS – Lối tắt là đi theo đúng đường mặc dù đó là một chặng đường dài

TĂNG TRƯỞNG – Nơi làm việc là trường học của cuộc sống

PHỤC VỤ – Sự hài lòng của khách hàng là lời quảng cáo tốt nhất

THÔNG ĐIỆP CỦA CHÚNG TÔI

Kính gửi Quý khách hàng thân mến.

Gửi những lời cầu nguyện tốt đẹp nhất đến bạn như một cách để chúng tôi truyền đạt hy vọng rằng bạn có thể có được sự hài hòa giữa sức khỏe tốt và tinh thần của bạn bình an.

Có thể bạn có thể nghĩ rằng bài phát biểu mà chúng tôi đã đưa ra chỉ là một điều ước bình thường có thể được gửi từ bất kỳ ai. Tuy nhiên, chúng tôi tự hào tiết lộ rằng đây là Tuyên ngôn Eland E&C. Chúng tôi thực sự tập trung vào việc tạo ra một môi trường cho khách hàng của mình để họ có thể không chỉ giữ gìn sức khỏe mà còn giúp tâm hồn của họ luôn hòa hợp với môi trường đặc biệt mà Eland E&C đang tạo ra.

Vì thế, chúng tôi đang thử thách bản thân để có được sự hài lòng của khách hàng. Với giá bằng một nửa thị trường nhưng giá trị gấp đôi về chất lượng, chúng tôi luôn nỗ lực tìm ra giải pháp và không ngừng cải tiến để đáp ứng sự hài lòng của khách hàng. Mong rằng mọi người dân Việt Nam được sống trong một ngôi nhà đáp ứng được nhu cầu của hoàn cảnh

Chúng tôi biết rằng sẽ không dễ dàng để chúng tôi làm hài lòng tất cả các khách hàng của mình nhưng việc tránh liên quan đến các vấn đề bất hợp pháp là một bằng chứng để thể hiện sự trung thực của chúng tôi với khách hàng. Nếu có quá nhiều khó khăn để mang đến cho khách hàng sự hài lòng, dù khó khăn đến đâu, chúng tôi vẫn sẵn sàng lựa chọn để đạt được mục tiêu bằng sự trung thực.

Chúng tôi cũng rất vinh dự được chia sẻ 10% lợi nhuận của mình cho những người đang cần sự giúp đỡ và hỗ trợ từ những người khác – bao gồm cả các thành viên Eland E & CVN.
Chúng tôi thực sự hy vọng chúng tôi đóng góp cho xã hội như xây dựng bệnh viện, trường học và nhà ở theo CSR của chúng tôi.

Tạo ra một thế giới mà mọi người đều thích – ĐẤT CỦA Mọi người. Chúng tôi là ELAND E&C VN.

Cảm ơn bạn

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI